Lễ hội đã bắt đầu tại USOP Hà Nội! Xảy ra trong những diễn biến hấp dẫn đầu tiên của giải đấu Mini High Roller

usop hanoi vietnam 5

Lễ hội poker đã bắt đầu tại U Series of Poker lần thứ Hai trong năm được tổ chức tại Crown Poker Club. Những chiếc cup đầu tiên trong số 38 cup đã sẵn sàng được trao cho những nhà vô địch! Một trong những sự kiện được mong đợi đã khởi chạy – Mystery Bounty Day 1A với mức trả thưởng cam kết 3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, sự kiện Mini High Roller với mức trả thưởng đảm bảo 1 tỷ đồng cũng được khởi động. Vào buổi chiều ngày hôm nay, chúng ta sẽ có thêm 2 giải đấu khác sẽ được diễn ra là Deepstack và Hyper Turbo.

usop hanoi vietnam 2 1

Cập nhật nhanh các diễn biến, Mystery Bounty sẽ đóng đăng ký vào lúc 15:40. Hiện tại đã có 90 vận động viên tham gia thi đấu. Sau khi đóng đăng ký các vận động viên sẽ thi đấu đến ITM là 12.5%. Buy-in với giá là 11.000.000 VNĐ (~465 USD). Sự kiện này sẽ có 3 đợt tham gia với Day 1B và Day 1C sẽ được diễn ra vào ngày mai, ngày 2 tháng 9 năm 2023.

usop hanoi vietnam mini highroller

Tại Mini High Roller, đã có những diễn biến hấp dẫn ngay từ những hand đầu tiên! Yeh Hung-Wei và Nguyễn Trung Quân all in flop5c4c7h. Quân check all in với 9s9h, Yeh dẫn trước với QsQd, ở turn Kc và river Qh và Yeh double up nhanh chóng. Anh Quân đã rebuy lập tức ngay sau đó.

Hiện nay, tại sự kiện cũng có sự có mặt của cực nhà vô địch Main Event Nguyễn Ngọc Đại, người chơi High Roller Phạm Tiến Dùng, những vận động viên khá quen thuộc khác là Kyle Bảo Điệp và Vũ Thái Bảo cũng đang tham gia thi đấu.

dai ngoc nguyenNguyen Ngoc Dai
pham tien dungPham Tien Dung
kyle baoKyle Bao Diep
vu thai baoVu Thai Bao

Các vận động viên nổi tiếng khác còn có Kunal Patni, Tan Tong, Nguyễn Hữu Tuân, Nguyễn Quang Huy và chuyên giải đấu high roller Chu Thành. Chúng ta kỳ vọng sẽ gặp được nhiều vận động viên khác trong thời gian sắp tới.

USOP Hà Nội

USOP Hà Nội là sự kiện thứ ba của USOP kể từ khi bắt đầu tổ chức các tour đấu trực tiếp vào tháng 2 năm 2023. Với nhiều ưu đãi và các giải đấu đa dạng sẽ phù hợp với banktoll của tất cả mọi người, USOP đã nhanh chóng trở thành một trong những lễ hội Poker được săn đón nhiều nhất trong khu vực.

usop hanoi vietnam trophies 1

Ở sự kiện lần này, USOP đã tăng thêm lịch trình và tổng giải thưởng cam kết lên đến 32 tỷ đồng. Điểm thu hút nhất là Main Event với mức thưởng bảo đảm lên đến 12 tỷ đồng, tương đương hơn nửa triệu USD! Hãy đánh dấu các ngày thi đấu của Main Event từ ngày 7 đến ngày 11 tháng 9 năm 2023. Số tiền buy-in là 25.000.000 VNĐ (~1.060 USD).

Đối với người chơi poker, áo hoodie đã trở thành trang phục được nhiều người chơi lựa chọn và tại USOP, nếu bạn buy-in tại level 1 của Main Event, bạn sẽ nhận ngay 1 áo hoodie USOP mới nhất. Giới hạn 250 chiếc, vì vậy hãy đảm bảo bạn tham gia vào Day 1A nhé.

usop hanoi hoodie

Các sự kiện mới

Một số sự kiện mới cũng đã được thêm vào lần này. Thử thách Heads Up đang chuẩn bị trở thành một trong những thử thách thú vị nhất với tất cả 32 vị trí nhanh chóng được lấp đầy. Nhấp vào liên kết bên dưới để xem danh sách người chơi. Những sự kiện mới khác là:

Run It Twice – 03/09/2023
Mixed NLH/PLO – 05/09/2023
Tag Team Event – 08/09/2023
Freezeout – 10/09/2023

Kiểm tra lịch trình để biết tất cả các chi tiết.

USOP Hà Nội – Lịch thi đấu

Links:

USOP Hanoi – Heads Up Challenge players revealed
USOP Hanoi: Bigger, Fresher, More Lucrative

triccia

Author: Russell Hayes